Healthy Eating Meal Plans

Lên kế hoạch ăn uống lành mạnh

Tải ứng dụng

Chợ ứng dụng:

Giới thiệu

Healthy Eating Meal Plans

Tìm các công thức nấu ăn ngon, lành mạnh và các ý tưởng thực đơn từ các đầu bếp thử nghiệm và các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi tại Meal Plans. Tìm hiểu làm thế nào để lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn mỗi ngày. Hấp thụ để giúp bạn lựa chọn tốt hơn mỗi ngày và ăn mừng niềm vui của thực phẩm. Chúng tôi nói về sự điều độ và cân bằng, không phải là những quy tắc nghiêm ngặt hay chế độ ăn kiêng theo chế độ ăn kiêng vì để ăn uống lành mạnh trở thành một lối sống, cần phải có thể tiếp cận, bền vững, truyền cảm hứng và trên tất cả các món ngon.
Hương vị tốt
Trước khi chúng tôi xuất bản một công thức, nó phải đáp ứng ba tiêu chí. Đầu tiên, nó phải ngon. Tiếp theo, nó cần phải đáp ứng các thông số dinh dưỡng của chúng tôi. Và cuối cùng, nó phải có nghĩa là đáng tin cậy khi bạn làm nó ở nhà, công thức rất dễ thực hiện và nó hoạt động.
Sức khỏe tốt
Chúng tôi báo cáo về những tin tức mới nhất về dinh dưỡng và sức khỏe, cung cấp các câu trả lời thực tế, dựa trên cơ sở khoa học để giúp bạn đưa ra quyết định về cách bạn ăn.
Tính bền vững
Chúng tôi kiểm tra các mối liên hệ giữa thực phẩm, cách thức trồng và sản xuất của nó và tác động của nó đến cộng đồng và môi trường để giúp bạn lựa chọn thực phẩm bền vững.
Kế hoạch bữa ăn lành mạnh!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Trụ sở:

Số 11, ngõ 122, phố Xuân Đỗ, phường Cự Khối, quận Long Biên, Hà Nộ

Điện thoại

(+84)

Email

Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi
https://github.com/igoshev/laravel-captcha